SÁNG RA ĂN GÌ NHỈ?

HOTLINE: 090.456.5252

Kết nối với chúng tôi
Đặt chỗ ngay
Đặt bàn online để được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất từ 5 Cua
SÁNG RA ĂN GÌ NHỈ?
SÁNG RA ĂN GÌ NHỈ?

Bún phở không còn thực sự an toàn? Ăn sáng ở đâu vừa nhanh, vừa ngon mà không phải lo chỗ đỗ xe? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn hết băn khoăn với mỗi câu hỏi "Sáng nay ăn gì?"

 

Buổi sáng, bún phở có là lựa chọn hàng đầu?

Trong công bố gần đây, các chuyên gia đến từ Khoa Hoá học, Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội và Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm Đại học Bách Khoa Hà Nội, đều khẳng định trong bún và phở đều có chất huỳnh quang được gọi là tinopal, có thể gây suy gan, suy thận và lâu dần dẫn đến ung thư nhưng người ta vẫn cho nó vào thực phẩm để làm bóng thực phẩm.

Bên cạnh đó còn có nhiều chất phụ gia khác được sử dụng trong bún mà không ai biết rõ, bởi bún là sản phẩm không được ghi bao bì, thành phần, phụ gia sử dụng như một số loại thực phẩm khác.

Vậy nên, câu hỏi SÁNG RA ĂN GÌ LUÔN KHIẾN CHÚNG TA PHẢI ĐAU ĐẦU NHẤT LÀ TRONG HOÀN CẢNH, THỜI GIAN BUỔI SÁNG KHÔNG CÓ NHIỀU

BÁNH CANH 5 CUA, LIỆU CÓ THAY THẾ ĐƯỢC SỰ ĐỘC TÔN CỦA BÚN VÀ PHỞ?

Trong hoàn cảnh ấy, Hải sẩn 5 cua đã mạnh dạn đưa ra các món bánh canh miền Tây đặc trưng, để giới thiệu đến tới thực khách Hà Nội.

Một đầu bếp, đến từ miền Tây Nam, chuyên biệt về các món ăn đặc trưng của vùng này, đã được mời về Hệ thống nhà hàng Hải sản 5 cua. Để đưa bánh canh miền tây đến với thực khách Hà Nội cũng như Người Bắc, ông tự tay lựa chọn nguyên liệu, tự tay chế biến từng bát bánh canh bằng cả trái tim sao cho phù hợp nhất với như cầu ẩm thực vốn khá kỹ tính ở nơi đây.

Trước khi đưa bánh canh phục vụ thực khách, cá nhân ông cũng như toàn bộ những người quản lý, nhân viên Hệ thống Hải sản 5 cua đều được yêu cầu sử dụng món bánh như những khách hàng thực thụ. Những nhận xét, góp ý đều được vị đầu bếp tài hoa miền Tây Nam bộ, đón nhận, điều chỉnh sao cho phù hợp với thói quen ẩm thực của người Bắc

HÀNG NGÀY, CÁ NHÂN CÁC QUẢN LÝ LUÔN LÀ NGƯỜI SỬ DỤNG BÁNH CANH VÀO MỖI BUỔI SÁNG, ĐỂ ĐẢM BẢO RẰNG CHẤT LƯỢNG BÁNH CANH LUÔN LÀ TỐT NHẤT, TRƯỚC KHI MANG TỚI PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Cùng với Cua biển Cà Mau giá gốc, hệ thống Hải sản 5 cua hy vọng rằng, sẽ tiếp tục được mang những món ăn đặc trưng của miền Tây ra Thủ đô Hà Nội, tuân thủ đúng tiêu chí của Hệ thống Hải sản 5 cua "Tinh túy ẩm thực - Đậm đà miền Tây"