BÁNH CANH Ở HẢI SẢN 5 CUA CÓ GÌ?

HOTLINE: 090.456.5252

Kết nối với chúng tôi
Đặt chỗ ngay
Đặt bàn online để được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất từ 5 Cua
BÁNH CANH Ở HẢI SẢN 5 CUA CÓ GÌ?
BÁNH CANH Ở HẢI SẢN 5 CUA CÓ GÌ?

Với mong muốn mang đến thực khách miền bắc nói chung và thực khách Hà thành nói riêng, Hải sản 5 cua đã quyết định "trình làng" các món bánh canh miền Tây chỉ từ 35.000 đồng

1. Đầu bếp chuyên đồ ăn sáng Miền tây

Phát huy sự ủng hộ của khách hàng đối với Hải sản 5 cua trong thời gian qua, chúng tôi đã mời được đầu bếp gốc miền tây chính hiệu Nguyễn Trường Đạt đến từ Sóc Trăng, quê hương của món bánh canh miền Tây nổi tiếng. Ông không chỉ sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền tây này mà ông đã từng "chu du" khắp vùng miền tây, miền trung, trải qua nhiều cương vị khác nhau ở các quán ăn, nhà hàng chuyên về món bánh canh và các món ăn chơi của người miền Tây, trước khi ông đến với Hệ thống nhà hàng Hải sản 5 cua.

Cũng giống như bếp trưởng đã làm nên các món cua Cà Mau, hải sản miền tây danh tiếng của Hải sản 5 cua, đầu bếp Nguyễn Trường Đạt là người đảm nhiệm và chuyên trách đồ ăn sáng đang được bán tại 74 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Tự tay ông lựa chọn loại bột đủ tiêu chuẩn,pha trộn, nhào nặn... để làm nên một sợi bánh canh, dai, chắc, tròn tròn mà trắng mướt... trước khi thả vào nồi nước sôi sùng sùng trên bếp.

Bánh canh miền tây có gì?

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những gì "Tinh túy ẩm thực - Đậm đà miền tây", Nhà hàng Hải sản 5 cua phục vụ quý khách tại 74 Nguyễn Chí Thanh với các loại bánh canh như sau

BÁNH CANH CHẢ CÁ Miền tây

BÁNH CANH SƯỜN NON

BÁNH CANH HẢI SẢN BỀ BỀ

️️BÁNH CANH CHẢ MỰC

️BÁNH CANH CUA NẤM RƠM

BÁNH CANH THẬP CẨM ĐẶC BIỆT

Với mức giá CHỈ TỪ 35.000/BÁT

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không điện thoại cho chúng tôi để đặt chỗ, rồi thử một lần, đảm bảo bạn không hối tiếc bởi sự lựa chọn của mình vào mỗi buổi sáng.

Hải sản 5 cua - 74 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Hot line 090.456.52.52